Đăng ký tư vấn

Mỹ Anh, 23 tuổi, Nhân viên văn phòng

Home - Nhận xét khách hàng - Mỹ Anh, 23 tuổi, Nhân viên văn phòng

Mỹ Anh, 23 tuổi, Nhân viên văn phòng

TRỊ THÂM XONG MÌNH CHỈ MUỐN MẶC ĐỒ SEXY

“ Khi mình học lớp 12 thì bị thủy đậu, chúng đã để lại rất nhiều thâm trên tay, chân và lưng của mình, đã vậy trước đó mình còn bị mụn lưng nữa, thâm chồng thâm, nhìn xấu xí vô cùng.

Mình đã dùng cách cách dân gian như thoa chanh, nghệ, mật ong, đắp nha đam, sữa chua… và cả mua thuốc, mỹ phẩm về bôi nhưng tại thâm quá nặng nên không có hết được.

Trong suốt thời đi học, mình không khác gì ninja cả, luôn khoác lên mình những trang phục dáng dài, kín cổng cao tường để che đi khuyết điểm về thâm. Bạn bè cứ chọc là sao mặc đồ lúa vậy, style hiện đại lên chứ, con gái mà mặc đồ cứ như bà già vậy… nghe những lời đó mình buồn lắm, nhưng không ai biết được nỗi khổ tâm của mình.

Rất may là mình đã tìm được CAREYOU, nhờ CAREYOU mà chỉ sau hơn 1 tháng mình đã xóa sạch được các vết thâm xấu xí trên cơ thể.

Làn da trắng sáng, đều màu không tì viết đã giúp mình trở nên tự tin và quan trọng là nó giúp mình thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần cũng phấn chấn hơn gấp trăm lần trước kia. Bên cạnh đó, mỗi ngày, mình càng cảm thấy hạnh phúc hơn bởi có thể tha hồ diện trang phục quyến rũ yêu thích.

Mình thật sự biết ơn CAREYOU rất nhiều, nhờ CAREYOU mà mình lấy lại sự tự tin đã bị đánh mất 5 năm qua”

Đăng ký tư vấn


  Đặt Lịch Chat Zalo Gọi Hotline Messenger
  image

  XIN CHÚC MỪNG BẠN

  Điền thông tin bên dưới để nhận ngay
  VOUCHER TRỊ GIÁ 500K

  Ngày
  Giờ
  Phút
  Giây
  Áp dụng 01/03 đến hết 31/03 - Đăng ký ngay!