Đăng ký tư vấn

Điều Khoản Sử Dụng

Home - Chính Sách - Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng quý khách hàng đến với CAREYOU Beauty !

 • Phạm vi áp dụng:

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán sản phẩm và các dịch vụ này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Lưu ý: Xin vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng!

 • Tính chính xác của thông tin:

CAREYOU sẽ cố gắng để mô tả chính xác nhất có thể về các dịch vụ và sản phẩm trên Website. Tuy nhiên, trong phạm vi được pháp luật cho phép, chúng tôi không bảo đảm rằng các mô tả về sản phẩm, màu sắc hoặc các nội dung khác đăng tải trên Website là chính xác, hoàn chỉnh, đáng tin cậy, hiện hành hay không có lỗi.

 • Quyền sở hữu trí tuệ:

Tất cả các nội dung trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn ở: chữ, ảnh chụp, hình ảnh chuyển động, logo (biểu trưng), nút biểu tượng, minh họa, đoạn âm thanh, tập hợp dữ liệu và phần mềm, và tập hợp và sắp xếp của các nội dung đó (được gọi chung là “Nội dung”) là tài sản của CAREYOU Beauty. Các nội dung đó được bảo vệ theo quy định pháp luật hiện hành, bao gồm cả pháp luật Việt Nam, và pháp luật quốc tế về bản quyền.

 • Nghĩa vụ và trách nhiệm của khách hàng:

Trong khi truy cập hoặc sử dụng Website, bạn phải tuân thủ các Điều khoản Sử dụng này và các cảnh báo hoặc chỉ dẫn đặc biệt về việc truy cập hoặc sử dụng được đăng trên Website. Bạn luôn phải hành động theo pháp luật, thông lệ và trên tinh thần thiện chí. Nghiêm cấm việc sử dụng hoặc tiếp cận Website này để gây cản trở hoặc làm hư hại Website, nội dung Website hoặc biện pháp an ninh hoặc quấy rối hoặc làm mất uy tín của các sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc nhân sự của CAREYOU. Không được gửi thư điện tử không được yêu cầu (spam) đến hoặc thông qua Website này.

Người dùng không được phép sử dụng Website này nhằm truyền đi, phát tán, lưu trữ hoặc tiêu hủy bất kỳ tài liệu nào: (a) vi phạm bất kỳ luật hoặc quy định hiện hành nào; (b) dưới bất kỳ cách thức nào xâm phạm bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, bí mật thương mại, tên miền (https://careyoubeauty.vn/) hoặc tài sản trí tuệ khác của những người khác hoặc vi phạm quyền riêng tư hoặc quyền cá nhân của những người khác; (c) có tính chất phỉ báng, khiêu dâm, đe dọa, lăng mạ hoặc thù địch.

 • Quyền pháp lý:

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 • Quy định về bảo mật:

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 • Thông tin cá nhân và tính riêng tư:

Việc thu thập thông tin này giúp chúng tôi cá nhân hóa trải nghiệm của bạn cải tiến dịch vụ của chúng tôi và mang đến những thông điệp quảng cáo phù hợp với nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ chăm sóc da của bạn.

Các thông tin thu thập được bạn chủ động gửi cho chúng tôi khi đăng ký tài khoản trên CAREYOU:

 • Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày sinh, giới tính.
 • Nhận xét, đánh giá sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã trải nghiệm tại CAREYOU (bao gồm thông tin chữ, hình, và video do bạn cung cấp).
 • Để sử dụng các tính năng như tìm bằng hình ảnh, chúng tôi cũng dựa vào sự cho phép của bạn khi bạn muốn gửi hình cho chúng tôi.
 • Luật điều chỉnh và tranh chấp:

Bất kỳ việc giải thích và áp dụng nào đối với Website và các Điều khoản Sử dụng này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến Website, tất cả các quyền và nghĩa vụ và tất cả các hành động được quy định bởi các Điều khoản Sử dụng này sẽ chỉ được gửi trình lên tòa án có thẩm quyền xét xử tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn


  Đặt Lịch Chat Zalo Gọi Hotline Messenger
  image

  XIN CHÚC MỪNG BẠN

  Điền thông tin bên dưới để nhận ngay
  VOUCHER TRỊ GIÁ 500K

  Ngày
  Giờ
  Phút
  Giây
  Áp dụng 01/03 đến hết 31/03 - Đăng ký ngay!