Đăng ký tư vấn

Chính Sách Bảo Mật

Home - Chính Sách - Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

CAREYOU Beauty biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với quý khách hàng, vì vậy CAREYOU cam kết luôn bảo mật an toàn tuyệt đối thông tin cá nhân của quý khách hàng theo Chính sách bảo mật thông tin của CAREYOU và các quy định của Pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo mật này mô tả cách thức CAREYOU tiếp nhận, lưu trữ, sử dụng và bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Careyou Beauty. Quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của CAREYOU Beauty, có nghĩa là khách hàng hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này của chúng tôi, cụ thể:

1- Mục đích thu thập thông tin:
Để có thể sử dụng đầy đủ nhất và nhận được nhiều ưu đãi với các dịch vụ hiện có tại CAREYOU, khách hàng cần đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên CAREYOU bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ, thông tin dịch vụ khách hàng đang sử dụng, thông tin cần giải đáp… Đây là các thông tin mà CAREYOU cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin để được tư vấn hay muốn trải nghiệm các dịch vụ của CAREYOU và để chúng tôi có thể liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp về hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho careyoubeauty.vn chúng tôi về những hành vi vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2 – CAREYOU bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng như thế nào?
Quý khách là người duy nhất có thể truy cập để sửa chữa các thông tin cá nhân của mình trên website careyoubeauty.vn. CAREYOU không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của những thông tin quý khách đưa lên website.

CAREYOU lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng trên máy chủ, mã hóa dữ liệu và thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định của luật bảo mật thông tin. Tất cả các thông tin này, CAREYOU chỉ cho phép các chuyên viên phụ trách tại hệ thống của CARE truy cập để xử lý công việc cần thiết.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

3- CAREYOU sử dụng thông tin khách hàng như thế nào?

Việc thu thập đầy đủ thông tin của khách hàng nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi thông tin các chương trình khuyến mãi, sự kiện của CAREYOU qua Email.
 • Thực hiện các chính sách hậu mãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại CAREYOU.
 •  Hỗ trợ đặt lịch hẹn nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.
 • Đo lường hiệu suất sử dụng của khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ của CAREYOU.
 • Liên lạc và giải quyết các khiếu nại của khách hàng.

 Lưu ý: Nếu không muốn nhận thông tin từ phía chúng tôi, bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

4- Chia sẻ thông tin:

CAREYOU biết rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc phát triển dịch vụ vì vậy chúng tôi cam kết không trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác. Trừ một số trường hợp sau đây:

 • Khi Quý khách đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân này cho bên thứ ba.
 • Khi có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền và việc này là cần thiết, phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.
 • Khi những thông tin đó cần cung cấp để thực hiện việc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của CAREYOU, của khách hàng, cá nhân/tổ chức khác có liên quan trong việc trao đổi thông tin để phòng chống gian lận và giảm rủi ro.

5- Quyền lợi khách hàng:

Khách hàng có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin vào dữ liệu cá nhân của mình trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị mà không bị mất phí.
Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho mục đích tiếp thị dịch vụ bên CAREYOU

Về thời gian lưu trữ thông tin: dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

CAREYOU Beauty xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với CAREYOU theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

CAREYOU BEAUTY

 • Địa chỉ: 28 Đường Số 02, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906.942.429 – 0906.340.304
 • contact@careyoubeauty.vn

Đăng ký tư vấn


  Đặt Lịch Chat Zalo Gọi Hotline Messenger
  image

  XIN CHÚC MỪNG BẠN

  Điền thông tin bên dưới để nhận ngay
  VOUCHER TRỊ GIÁ 500K

  Ngày
  Giờ
  Phút
  Giây
  Áp dụng 01/07 đến hết 31/07 - Đăng ký ngay!