Đăng ký tư vấn

Lê Xuân Hương, 23 tuổi, Nhân viên chăm sóc khách hàng

Home - Nhận xét khách hàng - Lê Xuân Hương, 23 tuổi, Nhân viên chăm sóc khách hàng

Lê Xuân Hương, 23 tuổi, Nhân viên chăm sóc khách hàng

TRỊ SẠCH MỤN GIÚP MÌNH TỰ TIN HƠN TRONG MỖI LẦN GẶP KHÁCH HÀNG

“Đặc thù công việc thường xuyên phải gặp mặt khách hàng nhưng mình không hề tự tin, thoải mái mỗi khi làm việc vì gương mặt đầy mụn lại nhiều vết thâm. Mình đã tìm đến rất nhiều spa để chữa trị, nhưng mụn đỡ được thời gian ngắn sau đó lại xuất hiện trở lại. Đỉnh điểm nhất là giai đoạn mình được bạn bè rủ xài thuốc rượu khiến da em bị kích ứng nặng, từ mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen chuyển sang mụn bọc, mụn viêm.

Lúc mới tìm đến CAREYOU mình cũng lo sợ lắm, chưa biết công nghệ bên này có hiệu quả không hay vẫn giống những chỗ mình đã điều trị trước đó. Nhưng khi được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng, mình cảm thấy yên tâm phần nào. Quá trình trị mụn được thực hiện tuần tự theo quy trình chuẩn y khoa, tỉ mỉ, cẩn thận từ những giai đoạn cơ bản nhất. Các chuyên viên điều trị thì rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện lắm nên cũng cảm thấy thoải mái.

Công nghệ ở đây thì rất hiện đại, không hề gây đau đớn hay sưng tấy. Khi điều trị được 4-5 buổi là mặt mình giảm viêm, giảm sưng đỏ hẳn, mụn cũng giảm tới 70%. Sau khi kết thúc liệu trình thì mụn cũng hết 100% và không tái lại, nền da mình đã khỏe hơn rất nhiều, da căng bóng, mịn màng và trắng đều màu.

Mình cũng không ngờ là mụn có thể giảm nhanh như vậy, thực sự rất vui và tự tin hơn nhiều khi gặp khách hàng, công việc nhờ vậy mà cũng suôn sẻ hơn.

Mình cảm ơn CAREYOU rất nhiều!”

Đăng ký tư vấn


  Đặt Lịch Chat Zalo Gọi Hotline Messenger
  image

  XIN CHÚC MỪNG BẠN

  Điền thông tin bên dưới để nhận ngay
  VOUCHER TRỊ GIÁ 500K

  Ngày
  Giờ
  Phút
  Giây
  Áp dụng 01/07 đến hết 31/07 - Đăng ký ngay!