Đăng ký tư vấn

Chị Nguyễn Thị Thanh, 48 tuổi, giáo viên

Home - Nhận xét khách hàng - Chị Nguyễn Thị Thanh, 48 tuổi, giáo viên

Chị Nguyễn Thị Thanh, 48 tuổi, giáo viên

NHỜ CÓ CAREYOU MÀ CHỊ KHÔNG CÒN TỰ TI VỀ NÁM NỮA!

“Chị không nghĩ nám của chị cải thiện được nhiều đến thế luôn. So với lúc đầu hiện tại đã cải thiện được khoảng 95% rồi. Da lại còn trắng sáng và mịn màng.

Nói thật là chị cảm thấy bản thân như sống lại một lần nữa vậy. Lần đầu sau 10 năm chị mới thấy hạnh phúc như thế này khi nhìn mình trong gương. Rất tiếc là chị đã biết đến CAREYOU muộn quá chứ không là chị đã sớm đến đây điều trị và sớm thoát khỏi cảnh nám đầy mặt rồi.

Ai có ý định mua thuốc uống, bôi kem, lột da, chấm axit…để trị nám thì chị khuyên không nên nha. Vì trong 10 năm qua chị đã dùng hết mấy cách đó rồi nhưng không có kết quả, thậm chí tình trạng nám còn nặng hơn, nám đậm màu hơn và lan rộng ra hơn. Nhưng đến CAREYOU chỉ cần 1,5 tháng là đã sạch sẽ hoàn toàn. Chị rút ra được 1 chân lý là tìm cho mình phương pháp điều trị phù hợp và nơi điều trị uy tín thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Chị rất hài lòng với dịch vụ trị nám tại đây. Từ nhân viên tư vấn đến chuyên viên điều trị, mọi người đều rất nhiệt tình, tận tâm và chu đáo, đặc biệt là sau khi kết thúc liệu trình thì vẫn được chăm sóc, hỏi han rất tận tình, chớ không có bỏ mặt khách như những nơi khác.

Nếu được chấm điểm, chị sẽ cho CAREYOU 10 điểm”

Đăng ký tư vấn


    Đăng ký Chat Zalo Gọi Hotline Messenger
    image

    Nhận tin khuyến mãi